Tuy là chỉ mới ra mắt không lâu nhưng Jujutsu Kaisen đã gây được tiếng vang rất lớn. Bộ phim là một trong những anime đáng xem nhất của mùa và dưới đây là lý do tại sao.

Lý do tại sao Jujutsu Kaisen lại là anime cực kì đáng xem trong mùa này?

Lý do tại sao Jujutsu Kaisen lại là anime cực kì đáng xem trong mùa này?

Trong một mùa thu tràn ngập những bộ anime hậu bản được quan tâm chẳng hạn như phần tiếp theo của Inuyasha – Yashahime: Princess Half-Demon, Danmachi ss3, Mahouka Koukou no Rettousei ss2,… thì Jujutsu Kaisen với vai trò là bộ phim phần đầu tiên ra mắt nhưng vẫn gây ấn tượng mạnh cho khán giả. Game4V sẽ đưa ra cho bạn những lý do mà chỉ mới ra mắt hai tập phim nhưng Jujutsu Kaisen đã thể hiện ra rằng nó là bộ anime cực kì đáng xem trong mùa này.

Cốt truyện Jujutsu Kaisen

Yuji Itadori là một học sinh trung học bình thường thường sống ở Sendai cùng với ông nội. Cậu có ác cảm với điền kinh, mặc dù là một tài năng bẩm sinh trong môn thể thao này. Thay vào đó, cậu lại chọn tham gia Câu lạc bộ nghiên cứu huyền bí, nơi cậu có thể thư giãn và đi chơi với các đàn anh. Trong một lần tham gia hoạt động cảu Câu lạc bộ thì cậu đã vô tình nuốt phải một ngón tay (là một vật thể pháp thuật đặc biệt với bùa chú cấp cao). Sau đó Yuji Itadori cùng với Fushiguro Megumi đi truy tìm những vật thể đặc biệt khác để ngăn chặn những thảm họa có thể xảy ra trong tương lai.

1. Phần hình ảnh

Jujutsu Kaisen được thực hiện bởi Studio MAPPA, cũng chính là studio hiện đang làm việc để chuyển thể mùa thứ tư và cuối cùng của Attack On Titan. Với bề dày kinh nghiệm cùng danh tiếng vốn có, studio MAPPA đã không làm chúng ta thấy vọng về phần hình ảnh của phim. Tuy chưa thật sự gọi là hình ảnh quá xuất sắc hay quá đẹp, nhưng nó vẫn tốt so với rất nhiều bộ phim khác và nét vẽ cực kì phù hợp với bối cảnh phim. Không màu mè, không quá tươi sáng, bộ phim có một tông màu u tối mà một bộ anime như Jujutsu Kaisen cần.

Phần hình ảnh của anime Jujutsu Kaisen được thực hiện rất tròn vai

2. Chuyển động

Thông thường thì những bộ phim có phần hình ảnh không quá bắt mắt và nổi bật thì khâu chuyển động sẽ được chăm chút nhiều hơn. Jujutsu Kaisen cũng không ngoại lệ, phải nói là chuyển động nhân vật cùng những pha hành động trong phim cực kì mượt mà. Không hề rườm rà nhưng vẫn giúp chúng ta cảm nhận trận đấu một cách sinh động nhờ những góc nhìn được thay đổi liên tục làm người xem có cảm giác đang thực sự đồng hành cùng nhân vật. Nhìn chung thì Jujutsu Kaisen làm rất tốt khâu chuyển động nhân vật.

3. Tính hài hước

Qua hai tập đầu tiên của bộ phim thì chúng ta đã biết được main chính cũng rất vui nhộn. Ngoài ra các tình huống hài hước cũng được cài cắm vào trong bộ phim, không xuất hiện nhiều nhưng nó vừa đủ để làm khán giả bật cười. Thật sự nếu một bộ phim có hơi hướng quái vật và kinh dị như Jujutsu Kaisen mà đưa quá nhiều tình huống hài hước vào thì nó chỉ góp phần hủy hoại bộ phim mà thôi.

Lý do tại sao Jujutsu Kaisen lại là anime cực kì đáng xem trong mùa này?

Jujutsu Kaisen anime biết vận dụng hợp lý các chi tiết gây cười

4. Cốt truyện

Chắc chắn phần quan trọng nất để tạo thành một bộ anime hay cùng đáng xem là cốt truyện của nó. Nếu một bộ anime cái gì cũng hoàn hảo nhưng cốt truyện nhảm thì cũng chưa thể nào nói là một bộ anime hay cả. Với Jujutsu Kaisen thì chúng ta được tiếp cận bộ phim một cách bao quát và đầy đủ, cốt truyện không diễn ra quá nhanh và cho chúng ta đủ thời gian để tiếp cận các thông tin, từ đó sẽ hiểu rõ về bối cảnh cũng như lúc đó mới có thể sinh ra đồng cảm với nhân vật chính.

Về phần nhân vật chính thì nhờ diễn biến chậm ở đầu bộ phim mà ta hiểu về hoàn cảnh, tính cách, từ đó mới có thể đồng tình với quyết định của cậu. Jujutsu Kaisen anime có một cốt truyện không quá mới lạ, nhưng nhà sản xuất lại biết cách khai thác đúng hướng đi của phim. Jujutsu Kaisen chắc chắn là một trong những bộ phim cực kì đáng xem.

>>> Xem Thêm: Mùa thứ 2 của The Witcher Netflix chính thức bấm máy

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *