QUỐC TẾ_ Từng là một trò chơi đình đám trên PC, console, mới đây XCOM 2 Collection được thông báo sẽ có trên nền tảng iOS vào đầu tháng 11 này.

Mới đây, hãng Feral Interactive thông báo rằng họ sẽ ra mắt XCOM 2 Collection trên Apple Store vào ngày 05 tháng 11. Đây là một trò chơi trả phí và giá sản phẩm này là 24,99 đô la Mỹ. Người chơi có thể thanh toán trên cửa hàng ứng dụng của “táo khuyết” để sở hữu tựa game.

XCOM 2 Collection bất ngờ thông báo cập bến nền tảng iOS

XCOM 2 Collection bất ngờ thông báo cập bến nền tảng iOS

XCOM 2 vốn là một trò chơi chiến thuật chiến đấu theo lượt ra mắt năm 2016. Game được phát triển bởi Firaxis Games và do hãng 2K Games phát hành. Phiên bản 2 là phần tiếp theo của bản đầu được phát hành vào năm 2012 của loạt game XCOM: Enemy Unknown. Phiên bản mobile XCOM 2 Collection có sự kế thừa từ phiên bản 2016 này mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị, bất ngờ.

XCOM 2 Collection bất ngờ thông báo cập bến nền tảng iOS

XCOM 2 Collection bất ngờ thông báo cập bến nền tảng iOS

Game nói về XCOM, một tổ chức quân sự đang cố gắng chống lại cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh. Lực lượng này đã chiếm đóng Trái đất cũng như mở chế độ toàn trị và độc tài quân sự, đe doạ cuộc sống bình yên của loài người. Gameplay được phân chia theo lượt chiến đấu, trong đó người chơi chỉ huy một đội lính chiến đấu với kẻ thù là nhóm người ngoài hành tinh. Bạn cũng cần phải điều hành các hoạt động của Avenger, một con tàu ngoài hành tinh được sử dụng làm căn cứ cho XCOM.

Game sở hữu đồ hoạ 3D được thiết kế cho mobile, mang đến cho người chơi những góc nhìn mới mẻ trong không gian của những thành phố trên Trái đất, các trung tâm nhà máy, các toà cao ốc…

Phiên bản XCOM 2 Collection trên iOS được chơi trên các dòng máy nào? Hãng sản xuất đã đưa ra một số phiên bản máy bạn có thể tham khảo như các mẫu iPhone như iPhone 7 Plus, 8 Plus và tất cả các mẫu iPhone ra mắt sau iPhone X. Các mẫu iPad được hỗ trợ là iPad Pro ra mắt sau năm 2017 và tất cả các iPad khác ra mắt sau năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *