Trận cầu tâm điểm của vòng này diễn ra tối 14/10 khi đội thắng sẽ có cơ hội lớn giành ngôi Á quân. Tại lượt đi, Sanatech Khánh Hòa thắng 3-4.

Đánh bại đối thủ cạnh tranh trực tiếp, Sahako (trái) giành lại vị trí thứ hai. Ảnh: Anh Vũ.

Đánh bại đối thủ cạnh tranh trực tiếp, Sahako (vàng đen) giành lại vị trí thứ hai. Ảnh: Anh Vũ.

Sau 10 phút đầu tiên giằng co, Lưu Nhất Tiến bất ngờ đưa Sahako vươn lên dẫn trước, với pha đột phá và dứt điểm vào góc xa. Ưu thế của Sahako tiếp tục được nâng lên khi Tuấn Thành tận dụng đường chuyền bóng bất cẩn của Kim Thuận để lập công.

Sang hiệp hai, Sahako tiếp tục gia tăng cách biệt, từ cú sút cận thành của Nhật Trung. Lúc này, đội bóng phố biển buộc phải chuyển sang đá power-play hòng tìm kiếm cơ hội lật ngược tình thế. Cơ hội của họ được nhen nhóm với bàn rút ngắn của Phùng Trọng Luân.

Tuy nhiên, do thể lực bị bao mòn và tâm lý nóng vội, các cầu thủ Sanatech Khánh Hòa chơi thiếu cảm giác. Các mảng miếng phối hợp của họ cũng thiếu sắc bén, không theo kịp nhịp độ tấn công của Sahako. Bởi vậy, họ chỉ ghi thêm được một bàn, nhưng để Sahako chọc thủng lưới thêm bốn lần.

Thể lực sa sút là nguyên nhân khiến Phùng Trọng Luân và các đồng đội thảm bại 2-7. Ảnh: Anh Vũ.

Thể lực sa sút là nguyên nhân khiến Phùng Trọng Luân và các đồng đội thảm bại 2-7. Ảnh: Anh Vũ.

Ở hai trận còn lại, Vietfootball thua Quảng Nam 0-4, còn Thái Sơn Bắc thắng Cao Bằng 7-2.

Chiều nay 15/10 diễn ra hai trận còn lại của lượt 15. Sài Gòn FC gặp Đà Nẵng, còn đội đầu bảng Thái Sơn Nam đấu Sanna Khánh Hoà. Nếu thắng, Thái Sơn Nam sẽ đạt 39 điểm – đủ để vô địch sớm vì cách biệt với đội nhì bảng Sahako khi đó là 10 điểm, trong lúc mùa giải chỉ còn ba vòng.

Bảng điểm tạm thời sau ngày 14/10.

Bảng điểm tạm thời sau ngày 14/10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *